ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ ระหว่าง เมษายน - พฤษภาคม 2564

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ,     (อ่าน 800 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564

ณ ศูนย์เครื่องมือวิทยาสาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

เมื่อวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564 ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์(ศูนย์เครื่องมือกลาง) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบกาณ์ ชั้นปีที่ 3 สาขาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผศ.ดร.ปรีชา บุญจูง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและมาตรฐานงานวิจัย และเป็นผู้อำนวยการศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ และคุณสุภวัตน์ โสวรรณี หัวหน้าสำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัยฯ พูดคุยกับนักศึกษาฝึกประสบการณ์