คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ได้ประชาสัมพันธ์การให้บริการของศูนย์ฯ แก่กลุ่มงานเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี

โพสโดย วรภัสม์ แป้นจันทร์     โพสวันที่ 25 กันยายน 2562 , 10:41:24     (อ่าน 151 ครั้ง)

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ประชาสัมพันธ์การให้บริการวิเคราะห์ และทดสอบตัวอย่าง รวมถึงการจำหน่ายไนโตรเจนเหลว แก่กลุ่มงานเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อให้ทราบพันธกิจของการให้บริการวิชาการของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562

ลิ้งค์ข่าวสาร