โพสโดย สมพร สาระวัน     โพสวันที่ 20 มิถุนายน 2561 ,     (อ่าน 731 ครั้ง)

ภาพบรรยากาศ การอบรม และการใช้งานกล้องจุลทรรศน์ใช้แสงแบบสเตอริโอ (Stereoscopic Microscope) ในวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561 ณ อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี