โพสโดย สมพร สาระวัน     โพสวันที่ 15 มีนาคม 2561 ,     (อ่าน 491 ครั้ง)

ภาพบรรยากาศ "การอบรมเชิงปฏิบัติเพื่อการป้องกัน และระงับอัคคีภัย อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี" เมื่อวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2561 โดยศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ร่วมกับงานป้องกัน และบรรเทา สาธารณภัย เทศบาลเมืองวารินชำราบ อบรมให้แก่บุคลากรภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์) ขอบคุณที่ให้ความสนใจครับ