ภาพบรรยากาศกาศการเยี่ยมชมจากผู้ประกอบการเพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์

โพสโดย สมพร สาระวัน     โพสวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ,     (อ่าน 510 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับโครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาอุบลราชธานี และศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม ภาคที่ 7 ซึ่งทางศูนย์เครื่องมือฯได้รับการเยี่ยมชมเครื่องมือวิทยาศาสตร์ เพื่อพัฒนา และต่อยอดผลิตภัณฑ์ ของผู้ประกอบการต่างๆ ขอบคุณที่ให้ความสนใจครับ