การตรวจเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการโดยมีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีเป็นแม่ข่ายของภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างเป็นผู้ตรวจสอบ

โพสโดย สมพร สาระวัน     โพสวันที่ 18 ธันวาคม 2560 ,     (อ่าน 379 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้รับการตรวจเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการตามนโยบายส่งเสริมความปลอดภัยห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวกับสารเคมีและการขับเคลื่อนของสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โดยมีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีเป็นแม่ข่ายของภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ขอบคุณที่ยกระดับความปลอดภัยห้องปฏิบัติการให้ได้มาตรฐานยิ่งขึ้นครับ