โพสโดย สมพร สาระวัน     โพสวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ,     (อ่าน 331 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ ได้มาเรียนรู้การวางระบบห้องปฏิบัติการของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เพื่อประกอบการเรียนการสอน ขอบคุณที่ให้ความสนใจครับ