โพสโดย สมพร สาระวัน     โพสวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ,     (อ่าน 282 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา นักศึกษาปี3 ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ ได้มาเรียนรู้การใช้เครื่องมือวิเคราะห์อะตอมมิกแอบซอร์พชันสเปคโตรสโคปี สำหรับวิเคราะห์ปริมาณโลหะหนัก ที่ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ขอบคุณที่ให้ความสนใจครับ