เปิดรับบทความเพื่อเสนอขอรับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงภาษาอังกฤษ เพื่อการเขียนบทความทางวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2564

โพสโดย ปัญจีรา ศุภดล     โพสวันที่ 9 มิถุนายน 2564 , 17:42:20     (อ่าน 314 ครั้ง)

สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัยฯ ให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงภาษาอังกฤษ เพื่อการเขียนบทความทางวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2564

1. ลักษณะผลงานที่ให้การสนับสนุน
1.1 เป็นผลงานวิจัย บทความทางวิชาการที่จะเสนอตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฏในฐานข้อมูล SCOPUS ในกลุ่ม Quartile ที่ 1-4 และไม่เป็นวารสารที่จัดพิมพ์สืบเนื่องจากการประชุมวิชาการใด ๆ
1.2 ไม่เป็นผลงานที่ปรากฏอยู่ในวิทยานิพนธ์หรือผลงานที่ถูกใช้เพื่อขอสำเร็จการศึกษาของผู้ขอรับเงินสนับสนุน
2. อัตราจ่ายเงินสนับสนุน    จ่ายตามจริงไม่เกิน 3,000 บาทต่อบทความ
3. คุณสมบัติผู้มีสิทธิขอรับเงินสนับสนุน
3.1 เป็นข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาหรือพนักงานมหาวิทยาลัย หรือลูกจ้างชั่วคราว ซึ่งมีสัญญาจ้างไม่ต่ำกว่า 9 เดือน สังกัดมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
3.2 ไม่อยู่ในระหว่างลาศึกษาต่อ หรือลาเพื่อเพิ่มพูนความรู้ และไม่อยู่ในระหว่างถูกลงโทษวินัย
3.3 ไม่เป็นผู้ที่ถูกตัดสินว่าประพฤติผิดจรรยาบรรณวิจัยจากคณะกรรมการใด ๆ
3.4 ผู้เสนอขอรับเงินสนับสนุนมีต้นฉบับบทความ (Manuscript) และเป็นชื่อหลัก (Corresponding Author) ระบุสังกัด Ubon Ratchathani University
3.5 ไม่เป็นสมาชิกกลุ่มวิจัยที่ได้รับทุนสนับสนุนกลุ่มวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2564
3.6 ผู้เสนอขอรับเงินสนับสนุนสามารถเสนอได้ครั้งละ 1 บทความ

รายละเอียดการเสนอขอรับการสนับสนุน และแบบฟอร์มตามแนบ

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1 , รายละเอียด 2