กิจกรรมอบรม หัวข้อ "การใช้ฐานข้อมูลชุมชน" วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2563

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 10 มีนาคม 2563 ,     (อ่าน 976 ครั้ง)

กิจกรรมอบรม หัวข้อ “การใช้ฐานข้อมูลชุมชน”

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

---------------------------

สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การใช้ฐานข้อมูลชุมชน” ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมีนายสุภวัตน์ โสวรรณี เป็นวิทยากรให้คำแนะนำ โดยเป้าหมายของการอบรมเป็นการให้ความรู้และคำแนะนำให้แก่ผู้นำชุมชนหรือตัวแทนชุมชนในการจัดเก็บฐานข้อมูลต่างๆของหมู่บ้านเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลในการสืบค้นแก่บุคคลภายนอก