ประมวลภาพพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กับ การยางแห่งประเทศไทย

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ,     (อ่าน 1,047 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

ณ ห้องบอลรูม AB โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี