ประมวลภาพกิจกรรมการประชุมหารือแนวทางการร่วมดำเนินการโครงการและจัดทำแผนปฏิบัติงานบริการวิชาการแก่ชุมชน

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 17 มกราคม 2563 ,     (อ่าน 969 ครั้ง)

ประจำปี 2563

วันศุกร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2563

เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม U2 ชั้น 1 โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

---------------------

สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดการประชุมปรึกษาหารือแนวทางการร่วมดำเนินโครงการและจัดทำแผนปฏิบัติงานบริการวิชาการแก่ชุมชน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา บุญจูง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและมาตรฐานงานวิจัยเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมและสรุปผลการดำเนินโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน ประจำปี 2560 -2562 ในพื้นที่ 4 อปท. หลังจากสรุปผลการดำเนินโครงการมีการจัดกิจกรรมแบ่งกลุ่มย่อยเพื่อจัดทำแผนปฏิบัติงานร่วมกับผู้แทนชุมชนทั้ง 4 อปท. เพื่อรับทราบปัญหาและความต้องการของชุมชนเพื่อนำข้อมูลไปใช้ในการพัฒนาและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในชุมชน