ภาพกิจกรรมการประชุมประเมินแผนงานวิจัย ด้านคุณภาพชีวิต เพื่อเสนอของบประมาณ ประจำปี 2564

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 ,     (อ่าน 788 ครั้ง)

การประชุมประเมินแผนงานวิจัย ด้านคุณภาพชีวิต

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.30 น.

ณ ห้องประชุมบุณฑริก ชั้น 2  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

---------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีการจัดทำแผนงานวิจัย ในประเด็นการวิจัยด้านคุณภาพชีวิตเพื่อเสนอของบประมาณวิจัยในระบบวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (ววน.) ประจำปีงบประมาณ 2564 นั้น มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีได้มีนโยบายประเมินแผนงานวิจัย โดยให้ผู้เสนอแผนงานวิจัยมานำเสนอต่อผู้ทรงคุณวุฒิและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เพื่อให้ข้อเสนอแนะในการพัฒนาแผนงานวิจัยที่มีคุณภาพ และสามารถส่งผลกระทบต่อพื้นที่และตอบโจทย์แผนการพัฒนาประเทศ

โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่

• ศ.ดร. สุพจน์ หารหนองบัว คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • นายแพทย์วิศิษฎ์ สงวนวงศ์วาน โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี

เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินและให้ข้อเสนอแนะแก่นักวิจัยที่มานำเสนองานวิจัย