ประมวลภาพกิจกรรม การประชุมเตรียมความพร้อมการจัดนิทรรศการ ในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ ทรัพยากรไทย: ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์

โพสโดย อัจฉรา ทังนะที     โพสวันที่ 25 ตุลาคม 2562 ,     (อ่าน 1,240 ครั้ง)

ศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

จัดการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดนิทรรศการให้แก่โรงเรียนสมาชิกงานสวนพฤกษศาตร์โรงเรียน ที่ผ่านการประเมินเพื่อเข้ารับพระราชทายป้ายสนองพระราชดำริฯ ในการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ทรัพยากรไทย: ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์

ระหว่างวันที่ 29 พ.ย.- 5 ธ.ค. 2562
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง จ.นครราชสีมา