ประกาศผลการคัดเลือกผู้ประกอบการเพื่อประกอบกิจการและพัฒนาพื้นที่ ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้เป็นสวัสดิการแก่นักศึกษา บุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2566 ครั้งที่ 5

โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 , 09:48:38     (อ่าน 234 ครั้ง)

ผู้ได้รับการคัดเลือกจะต้องชำระค่าบำรุงการใช้พื้นที่และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ตามที่ได้ตกลงไว้กับคณะกรรมการ ภายในวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1