ช่องทางรับฟังความคิดเห็น     คลังเอกสาร     คำถามที่พบบ่อย     ถาม-ตอบ      มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี    

โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2565


โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 28 สิงหาคม 2565 ,     (อ่าน 270 ครั้ง)  


วันที่ 28 สิงหาคม 2565 สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ยกระดับมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารผู้ประกอบการ สนองต่อความต้องการของผู้บริโภค จัดโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สืบพงศ์ หงษ์ภักดี รองผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ เป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งมีผู้ประกอบการและตัวแทนร้านค้า ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 60 คน เข้าร่วมอบรม รับเกียรติจาก นางศิริพร แก้วมหาวงศ์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี เป็นวิทยากร และนายเพลิน วิชัยวงศ์ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมเป็นวิทยากรจัดกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ณ ห้อง Ballroom C โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี



Search