อบรมป้องกันอัคคีภัยในหอพักนักศึกษาปี 2565

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 17 สิงหาคม 2565 ,     (อ่าน 231 ครั้ง)

วันที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30-15.00 น. สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์จัดโครงการอบรมป้องกันอัคคีภัยในหอพักนักศึกษา ประจำปี 2565 กล่าวเปิดงานโดย ดร.วศิน โกมุท รองผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์ทีมวิทยากรจากงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองวารินชำราบ
เพื่อเป็นการทบทวนทักษะในการระงับเหตุ การปฏิบัติตนเมื่อเกิดเหตุ ทั้งนี้ผู้เข้ารับการอบรมคือบุคลากรสำนักฯ พนักงานรักษาความปลอดภัยประจำหอพัก อาจารย์ที่ปรึกษาประจำหอพัก แม่บ้านหอพัก รวมถึงหัวหน้าและรองหัวหน้าหอพักนักศึกษาทุกหอ ซึ่งในครั้งนี้บุคลากรจากโรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ด้วย