โพสโดย ธเนศ ศรีพิทักษ์เกียรติ     โพสวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 , 14:20:46     (อ่าน 530 ครั้ง)

รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไปและความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และมีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา  สังกัดฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1