โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 27 มกราคม 2565 ,     (อ่าน 500 ครั้ง)

สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มอบชุดตรวจ ATK ให้ผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สืบพงศ์ หงษ์ภักดี รักษาราชการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ เป็นผู้แทนในการมอบให้ผู้ประกอบการ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา