ห้องอ่านหนังสือปรับปรุงใหม่หอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 16 มิถุนายน 2564 ,     (อ่าน 858 ครั้ง)

ว้าว!! พร้อมกัน กับห้องอ่านหนังสือใหม่แกะกล่อง -ของหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี หอพักสวัสดิการ หอราชาวดี 1 และ 2 หอราชพฤกษ์ 2 โดยสำนักงานหอพักนักศึกษาดำเนินการปรับปรุงพื้นที่ชั้น1 ของหอพัก เพื่อเพิ่มพื้นที่อ่านหนังสือและพักผ่อนแก่นักศึกษา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โต๊ะเก้าอี้แบบนั่ง หรือแบบเคาน์เตอร์บาร์ ไฟส่องสว่าง ปลั๊กไฟ เครื่องปรับอากาศ พัดลม WIFI กล้องวงจรปิด เป็นต้น ส่วนโซนหอพักลีลาวดี1-2 มีอาคารบริการ 1 ที่ปรับปรุงใหม่พร้อมเปิดให้บริการเช่นเดียวกัน กันยายน 2564 นี้