ประกาศผลการคัดเลือกเป็นผู้ประกอบการเพื่อรับอนุญาตประกอบการในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2564

โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 18 มิถุนายน 2564 , 15:37:43     (อ่าน 259 ครั้ง)

ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องทำสัญญากับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ภายในวันศุกร์ที่ 16  กรกฎาคม 2564  พร้อมทั้งชำระค่าตอบแทนสิทธิและสิทธิประโยชน์อื่นๆ ตามที่ตกลงไว้กับคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้ง

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1