ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกตำแหน่งอาจารย์ที่ปรึกษาและผู้ช่วยอาจารย์ที่ปรึกษาประจำหอพักนักศึกษาส่วนกลาง

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 10 มิถุนายน 2564 , 15:27:38     (อ่าน 419 ครั้ง)

รายชื่่อตามไฟล์แนบ

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1-8 เข้าพักในหอพักนักศึกษาและเริ่มปฏิบัติงานวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 หากพ้นกำหนดถือว่าสละสิทธิ์

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1