ช่องทางรับฟังความคิดเห็น     คลังเอกสาร     คำถามที่พบบ่อย     ถาม-ตอบ      มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี    

ผลการตรวจสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2564


โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 19 เมษายน 2564 , 13:04:38     (อ่าน 787 ครั้ง)  


       ตามที่สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับ เทศบาลตำบลเมืองศรีไค จัดโครงการตรวจสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2564 ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 24 – 25 กุมภาพันธ์ 2564 และครั้งที่ 2 ในวันที่ 18 มีนาคม 2564 ซึ่งเทศบาลตำบลเมืองศรีไค ได้แจ้งผลการตรวจสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2564 มายังสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์นั้น (รายละเอียดดังเอกสารแนบ)



ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

Search