คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 , 09:32:02     (อ่าน 254 ครั้ง)

วันที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 07.00-21.00 น. สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ จัดโครงการหอพักนักศึกษาสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์อดุลย์  จรรยาเลิศอดุลย์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์  นายวศิน  โกมุท รองผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ เป็นประธานและรองประธานในกิจกรรมดังกล่าว  พร้อมด้วยอาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก หัวหน้าและรองหัวหน้าหอพัก บุคลากรสำนักบริหารทรัพย์สินร่วมดำเนินกิจกรรมดังกล่าวเพื่อนักศึกษาหอพักของเรา ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมดีๆ ช่วงปีใหม่ที่บุคลกรและนักศึกษา บุคคลทั่วไป ได้ร่วมกันทำบุญตักบาตร รับประทานอาหารร่วมกัน รับของรางวัลต่างๆ สร้างสุขความบันเทิงร่วมกัน

วัตถุประสงค์ของโครงการ

1. เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาตลอดจนการทำบุญร่วมกัน

2. เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร

3. เพื่อให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ก่อให้เกิดความสนุกสนานและความสามัคคี

4. เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์