โครงการชาวหอพักรวมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม Big Cleaning Day

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 12 มกราคม 2562 ,     (อ่าน 1,530 ครั้ง)

วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 08.30-12.00 น. สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวดี  กงเพชร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์  ดร.วศิน  โกมุท รักษาราชการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการ ร่วมด้วยบุคลากรสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์  อาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก  อาจารย์ที่ปรึกษานักเรียนโครงการ วมว. นักศึกษาหอพัก และนักศึกษาวิชาทหารจิตอาสา ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณหอพักทั้ง 8 หลัง (รอบอาคารหอพัก โรงจอดรถ ลานจอดรถ)  พร้อมกันนี้มีกิจกรรมทาสีฟุตบาท และปลูกต้นทองอุไรเพื่อความสวยงามบริเวณหอพักนักศึกษา

วัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ

1. เพื่อให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ก่อให้เกิดความสนุกสนานและความสามัคคี

2. เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

3. เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและประชาสัมพันธ์หอพักนักศึกษา

4. เพื่อเป็นการบำรุงรักษาสภาพแวดล้อมหอพักให้สวยงามและน่าอยู่

5. สร้างวินัยในการทำงานร่วมกันของนักศึกษา