โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 9 มกราคม 2562 ,     (อ่าน 899 ครั้ง)

วันที่ 9-10 มกราคม 2562 อาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก นำทีมโดยนายณัฐพล  สายโสม  และนายธเนศ  สีห์พิทักษ์เกียรติ อาจารย์ที่ปรึกษาหอพักราชพฤกษ์ 2 จัดโครงการฟุตซอลสานสัมพันธ์หอพักนักศึกษาต้านยาเสพติด ที่สนามฟุตซอลข้างสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

ด้วยฝ่ายหอพักนักศึกษา สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มีหน้าที่ในการบริหารจัดการหอพักนักศึกษา ร่วมดูแลความเป็นอยู่ของนักศึกษา โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก ทำหน้าที่ดูแลนักศึกษาที่พักภายในหอพักของมหาวิยาลัย และเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาที่พักอาศัยในหอพักของมหาวิทยาลัย อาจารย์ที่ปรึกษาหอพักได้เห็นชอบร่วมกันในการจัดโครงการเพื่อส่งเสริมสุขภาพ ต้านยาเสพติด และสานสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาหอพัก โดยใช้กีฬาและกิจกรรมสันทนาการเป็นสื่อกลางในการดำเนินโครงการ

วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการ

1. เพื่อส่งเสริมคุณภาพของนักศึกษาที่พักภายในหอพักนักศึกษา

2. เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาหันมาเล่นกีฬาและห่างไกลยาเสพติด

3. เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาที่พักภายในหอพักนักศึกษา