โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 10 มกราคม 2562 ,     (อ่าน 844 ครั้ง)

วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562 สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์จัดโครงการหอพักนักศึกษาสัมพันธ์ ปีการศึกษา 2561 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวดี  กงเพชร  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์  เป็นประธาน ดร.วศิน  โกมุท  รักษาราชการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการและฝ่ายหอพักนักศึกษา รองประธาน พร้อมด้วยบุคลากรสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ อาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก และนักศึกษาหอพัก ร่วมในกิจกรรมโครงการดังกล่าว

ช่วงเช้า เวลา 07.00 น. พิธีตักบาตรบริเวณหน้าสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ เพื่อเป็นสิริมงคล พระสงฆ์ จำนวน 29 รูป และพิธีไหว้ศาลตายายประจำหอพักนักศึกษา  หลังจากนั้นนักศึกษาและบุคลกร อาจารย์ที่ปรึกษา รับประทานอาหารเช้าร่วมกัน

ช่วงเย็น เวลา 17.00 -21.00 น. เป็นกิจกรรมสันทนาการ วงโปงลางคณะนิติศาสตร์ ลุ้นรับของรางวัลต่างๆ จากการร่วมกิจกรรมและรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน มีทั้งอาหารคาว หวาน อาทิเช่น ขนมจีนน้ำยา  ส้มตำ ต้มไก่ ข้าวผัด กระเพาะปลา ข้าวเหนียวไก่ทอด ปลาทอด หมูทอด ลูกชิ้น ปอเปี๊ยะ  ขนมหวาน ผลไม้ ไอศครีม สนุกสนาน อิ่มอร่อยโดยทัวกัน