กิจกรรมปลูกต้นดาวเรืองเพื่อแสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 13 กันยายน 2560 ,     (อ่าน 820 ครั้ง)

วันที่ 13 กันยายน 2560 ผู้บริหาร บุคลากร สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมแรงร่วมใจ ปลูกต้นดาวเรืองกว่า 1,000 ต้น เพื่อแสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9  โดยจัดกิจกรรมที่ลานไทร หน้าสำนักงานหอพักนักศึกษา สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์