การจัดอบรมสำหรับบุคลากรกลุ่มงานช่างและภูมิทัศน์สำนรักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 12 กันยายน 2560 ,     (อ่าน 622 ครั้ง)

สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์จัดอบรมให้แก่บุคลากรกลุ่มงานช่างและกลุ่มงานภูมิทัศน์  ในวันอังคารที่ 12 กันยายน 2560 โครงการอบรมการดูแลรักษาเครื่องมือวัสดุและอุปกรณ์ ประจำปี 2560 โดยอาจารย์ถนัดกิจ  ศรีโชค อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วัตถุประสงค์ของการอบรม ดังนี้

1. เพื่อชะลอความเสื่อมสภาพของเครื่องมือและอุปกรณ์

2. เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมในส่วนที่ชำรุดและส่วนที่เกี่ยวข้อง

3. เพื่อป้องกันอันตรายที่เกิดขึ้นกับผู้ปฏิบัติงานเนื่องจากอุบัติเหตุ

4. เพื่อลดเวลาสูญเปล่าเนื่องจากต้องหยุดทำงานเนื่องจากการซ่อมแซม

5. เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการปฏิบัติงาน