โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 7 เมษายน 2560 ,     (อ่าน 568 ครั้ง)

ฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับ กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภคและเภสัชสาธารณสุข สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี จัดให้มีโครงการตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในวัตถุดิบประกอบอาหาร ในวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2560 ซึ่งจะสุ่มเก็บตัวอย่างวัตถุดิบผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ที่ผู้ประกอบการด้านอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่มภายในมหาวิทยาลัย นำมาประกอบอาหารจำหน่าย

วัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคและส่งเสริมด้านสุขอนามัยที่ดีในการให้บริการด้านโภชนาการอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ