การคัดเลือกผู้ประกอบการเพื่อประกอบกิจการและพัฒนาพื้นที่ ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 1

โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 3 เมษายน 2560 ,     (อ่าน 730 ครั้ง)

ฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ดำเนินการคัดเลือกผู้ประกอบการเพื่อประกอบกิจการและพัฒนาพื้นที่ ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้เป็นสวัสดิการแก่นักศึกษา บุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 1  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวดี กงเพชร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ประธานกรรมการ และคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้ง ได้ดำเนินการคัดเลือกในวันที่ 3 เมษายน 2560  การคัดเลือกแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ การยื่นข้อเสนอต่อคณะกรรมการและการสาธิตการประกอบอาหาร