โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ,     (อ่าน 665 ครั้ง)

โครงการหอพักนักศึกษาสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2559 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 มีกิจกรรมตักบาตร พระสงฆ์ 39 รูป บริเวณถนนข้างสนามรักบี้ หอพักนักศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์แก้ว  อุดมศิริชาคร รักษาราชการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ให้เกียรติ เป็นประธานในพิธี  พร้อมกันนี้มี ดร.วศิน  โกมุท รักษาราชการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการและฝ่ายหอพักนักศึกษา รวมถึงบุคลากรสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ร่วมพิธีดังกล่าว และในโอกาสนี้ได้มีพิธีไหว้ศาลตายายบริเวณหอพักนักศึกษา และบริเวณศูนย์อาหาร  มีบริการอาหารเครื่องดื่มนักศึกษาหอพัก และบุคลากร ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ ของอาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก

วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการ  เพื่อให้เกิดการร่วมกิจกรรมและเกิดการเรียนรู้ร่วมกัน จึงได้มีการจัดโครงการหอพักนักศึกษาสัมพันธ์ขึ้นประจำทุกปี ซึ่งนักศึกษาและบุคลากรจะได้ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง รับฟังพระธรรมเทศนา เพื่อเกิดความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง รวมถึงเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร