กีฬาฟุตซอลสานสัมพันธ์หอพักนักศึกษาต้านยาเสพติด "UBU โกล์หนู CUP 2017"

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ,     (อ่าน 703 ครั้ง)

โครงการฟุตซอลสานสัมพันธ์หอพักนักศึกษาต้านยาเสพติด "UBU โกล์หนู CUP 2017" จัดขึ้นโดยอาจารย์ที่ปรึกษาหอพักราชพฤกษ์ 2 แข่งขันในเดือนมกราคม 2560 และแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งทีมที่ชนะเลิศ คือ " ทีมอาเฮียหลี อาหลีเฮีย" ซึ่ง นางสาวระพีพร  ประทุมเลิศ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายหอพักนักศึกษา ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัลในการแข่งขัน

วัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาที่พักภายในหอพักนักศึกษาในมหาวิทยาลัย โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาหอพักราชพฤกษ์ 2 จำนวน 2 ท่าน คือ นายธเนศ  สีห์พิทักษ์เกียรติ และนายณัฐพล  สายโสม ร่วมกันในการจัดโครงการเพื่อส่งเสริมสุขภาพ ต้านยาเสพติด และสานสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาที่พักอา่ศัยในหอพัก โดยใช้กีฬาฟุตซอลเป็นเครื่องมือในการส่วงเสริมสุขภาพ ต้านยาเสพติด