คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีประชุมรับมอบนโยบายจาก รมว.อว.

โพสโดย นายศุภชัยโชติ กองผ้าขาว     โพสวันที่ 18 สิงหาคม 2563 , 10:09:07     (อ่าน 51 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2563 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมประชุมรับฟังการแถลงนโยบาย และการมอบนโยบายจากนายเอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ณ ห้องประชุมบุณฑริก ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี (หลังใหม่)

แหล่งที่มา: กองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี