ขั้นตอนการขอ Username และ Password ใช้งานอินเตอร์เน็ตสำหรับบุคลากรของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย จิรานุวัฒน์ จันทรุกขา     โพสวันที่ 22 เมษายน 2557 , 16:00:56     (อ่าน 3,290 ครั้ง)

อาจารย์ เจ้าหน้าที่และบุคลากรของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีที่ต้องการขอ Username และ Password ในการใช้งานอินเตอร์เน็ต UBU-WiFi และ E-mail ให้ปฏิบัติดังนี้

1. ทำบันทึกข้อความเรียนถึง ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย

2. แนบแบบฟอร์มการขอ Username และ Password ดาวน์โหลดได้ที่นี่

ทางสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย จะดำเนินการสร้าง Account และแจ้งกลับไปยังผู้ขอใช้งานต่อไป