โพสโดย นันทพร สิงหาษา     โพสวันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 , 13:57:40     (อ่าน 77 ครั้ง)

ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ปฏิทินการศึกษาด้านวิชาการระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิาตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 (ฉบับแก้ไข ครั้งที่ 2) ฉบับภาษาอังกฤษ ตามเอกสารแนบท้าย

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1