มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอความร่วมมือ No Gift Policy งดการให้/การรับ ของขวัญหรือสิ่งตอบแทนอื่นใดแก่ผู้บริหาร และบุคลากร

โพสโดย ฉัตรชัย พรหมนา     โพสวันที่ 7 กันยายน 2565 , 09:12:27     (อ่าน 276 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ขอความร่วมมือ No Gift Policy งดการให้/การรับ  ของขวัญหรือสิ่งตอบแทนอื่นใดแก่ผู้บริหาร และบุคลากรของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในทุกเทศกาลเพื่อแสดงเจตนารมณ์ในการ เป็นองค์กรที่มีความโปร่งใสปราศจากการทุจริต