คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย นันทพร สิงหาษา     โพสวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 , 10:33:04     (อ่าน 22 ครั้ง)

ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่องการเปลี่ยนแปลงปฏิทินการศึกษาด้านวิชาการ ระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 (ฉบับแก้ไข) ตามเอกสารแนบท้าย

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1