ขยายระยะเวลารับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ สังกัดสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย

โพสโดย ฉัตรชัย พรหมนา     โพสวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 , 09:36:23     (อ่าน 488 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย จึงขยายระยะเวลารับสมัครสอบแข่งขันบุคคล
สังกัดสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ไปจนถึงวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564  โดยจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขัน และกำหนดการสอบแข่งขัน ในวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1