โพสโดย นันทพร สิงหาษา     โพสวันที่ 21 เมษายน 2564 , 10:23:09     (อ่าน 730 ครั้ง)

ขอแจ้งเวียนประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ปฏิทินการศึกษาด้านวิชาการระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ฉบับภาษาอังกฤษ ตามเอกสารแนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1