คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

เชิญอบรม infographic

โพสโดย กมลวรรณ จันทป     โพสวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ,     (อ่าน 19 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยคณะเกษตรศาสตร์ เลื่อนจัดงานเกษตรอีสานใต้ ปี’64 โดยไม่มีกำหนด เนื่องจากสถานการณ์การระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด - 19ระลอก 2 เดิมกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 5-14 กุมภาพันธ์ 2564โดยบรรยากาศของการเตรียมงานบางส่วนมีความพร้อมในการจัดงาน อาทิ สวนดอกไม้ ทุ่งทานตะวัน  ดอกดาวกระจาย แปลงดอกหงอนไก่ ณ บริเวณด้านหลังกังหันลม ซึ่งเป็น Landmarkของงานในทุกปี นอกจากนี้ ยังมีอุโมงค์พืชผัก ระบบเพาะปลูกพืชไฮโดรโปนิคมะเขือเทศเชอร์รี่ ฟักทองยักษ์ จัดแสดงให้ชม ซึ่งได้รับความสนใจนักท่องเที่ยวเข้าถ่ายภาพเก็บภาพบรรยากาศในครั้งนี้อย่างต่อเนื่อง พร้อมปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19อย่างเคร่งครัด