วันมหิดล ประจำปี 2563

โพสโดย ฉัตรชัย พรหมนา     โพสวันที่ 15 ตุลาคม 2563 ,     (อ่าน 682 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรศักดิ์ แว่นรัมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและบริการ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องใน "วันมหิดล" ประจำปี 2563 ณ บริเวณหน้าพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกประทับคู่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี