วิทยาลัยสารพัดช่างอุบลราชธานีเข้าศึกษาดูงานสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 25 สิงหาคม 2563 ,     (อ่าน 602 ครั้ง)

วันอังคาร ที่ 25 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 - 12.00 น.  ณ ห้องบรรยายและสัมมนา 3C 10-11 ชั้น 3 อาคารสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย คณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยสารพัดช่างอุบลราชธานี เข้าศึกษาดูงาน สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย โดย ผศ.ดร.สุรศักดิ์ แว่นรัมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและบริการ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยบุคลากรนำเสนอผลงานและเยี่ยมชมอาคาร