โพสโดย ฉัตรชัย พรหมนา     โพสวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 , 14:31:24     (อ่าน 610 ครั้ง)

ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่องผลการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพยาบาลปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1