โพสโดย ฉัตรชัย พรหมนา     โพสวันที่ 25 มีนาคม 2563 , 10:49:52     (อ่าน 535 ครั้ง)

ประกาศสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง มาตรการและแนวปฏิบัติการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 ภายในสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1