สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่ายจัดกิจกรรม Software Knowledge Show and Share หัวข้อ "Smart Presentation Tools"

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 5 มิถุนายน 2562 ,     (อ่าน 1,966 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่ายจัดกิจกรรม Software Knowledge Show and Share หัวข้อ "Smart Presentation Tools รอบที่ 1 วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 และรอบที่ 2 วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2562  เพื่อแลกเปลี่ยนการใช้งานเครื่องมือเพื่อการนำเสนอต่าง ๆ ในยุคมหาวิทยาลัยดิจิทัล เครื่องมือที่ช่วยให้ประยุกต์ใช้/นำเสนอ/แชร์ไอเดียต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ชั้น 3 ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 3c-05-06 สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย