โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 30 ตุลาคม 2561 ,     (อ่าน 1,581 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ 2562 เมื่อวันที่ 30 - 31 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 3 สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย โดยมีผู้บริหารและบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย และตัวแทนผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเข้าร่วม