โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 20 กันยายน 2561 ,     (อ่าน 1,513 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "ทิศทางการขับเคลื่อนการปฏิรูปการศึกษาของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (UBU Transformation Conference)" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 ณ โรงแรมยูเพลส