โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 8 มิถุนายน 2561 ,     (อ่าน 2,334 ครั้ง)

คณะศึกษาดูงานเข้าศึกษาดูงานสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ด้วยการต้อนรับของท่านรองผู้อำนวยการและบุคลากรสำนักคอมพิวและเครือข่าย ณ ห้อง 3C 10-11 ชั้น 3 ดังนี้

- วิทยาลัยสารพัดช่างอุบลราชธานี ในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561
-  วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ในวันที่ 14 มิถุนายน 2561