โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 12 เมษายน 2560 ,     (อ่าน 1,150 ครั้ง)

ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาฝึกงานสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ร่วมงาน “สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2560” ในวันพุธที่ 12 เมษายน 2560 โดยรับประทานอาหารร่วมกัน จากนั้นบุคลากรร่วมสรงน้ำพระ และรดน้ำขอพรผู้อำนวยการฯ/รองผู้อำนวยการฯ และผู้ใหญ่ของสำนัก ณ บริเวณลานชั้น 1/หน้าตึกสำนักคอมฯ